สมาคมฯเป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรมศพเจ้าหน้าที่สมาคมฯที่เสียชีวิต

29 ส.ค. 2017 08:04:00

9 months ago

พล.ต.อ. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ เป็นประธานในงานสวดพระอภิธรรมเจ้าหน้าที่สมาคมฯ ที่เสียชีวิต
Picture

เมื่อวันจันทร์ที่ 28 สิงหาคม ที่ผ่านมา พล.ต.อ. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ เป็นประธานในงานสวดพระอภิธรรม นายกมลชัย โลหิตยา (เพชร) เจ้าหน้าที่สมาคมฯ ที่เสียชีวิต ในเวลา 19.00 น. ที่วัดหลักสี่ ศาลาจงอยู่อ่อน ถนนกำแพงเพชร 6 แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ โดยมีคณะผู้บริหารสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ และเจ้าหน้าที่สมาคมกีฬาฟุตบอลร่วมในงาน

โดยนายกมลชัย คือหนึ่งในผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ เมื่อช่วงเช้าวันที่ 25 สิงหาคม ร่วมกับ นายกษิดิ์เดช กล้ากลางสมร (เต่า) และ นายณัฐพงษ์ สมสินสวัสดิ์ (เจฟ) 2 เจ้าหน้าที่สมาคมฯ

พล.ต.อ. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ กล่าวว่า "จากเหตุการณ์ของเจ้าหน้าที่สมาคมฯ ประสบอุบัติเหตุและเสียชีวิต เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม ที่ผ่านมา ผมเอง เลขาธิการสมาคมฯ ตลอดจนเจ้าหน้าที่สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ได้เดินทางมาร่วมสวดพระอภิธรรม และได้หมุนเวียนไปจนครบทั้ง 3 ที่"

"ซึ่งถือว่าครั้งนี้เป็นการสูญเสียครั้งสำคัญ เพราะว่าทั้ง 3 ท่าน เป็นบุคคลที่มีคุณภาพ การทำงานเป็นที่ยอมรับของผู้ร่วมงาน และที่สำคัญทั้ง 3 ท่านกำลังจะเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน จะเป็นกำลังสำคัญและวงการกีฬาในอนาคต ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าเศร้าใจ ผมเสียใจอาลัยยิ่งและเสียดายบุคลากรที่มีความสามารถครับ"

โดยเมื่อวันที่ 27 สิงหาคมที่ผ่านมา พล.ต.อ. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ก็ได้เป็นประธานในงานสวดพระอภิธรรมศพ นายกษิดิ์เดช ที่วัดพระศรีมหาธาตุวรวิหาร ศาลา 6 ถนนพหลโยธิน แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพฯ โดยมี พล.ต.ท.พิสัณห์ จุลดิลก เลขาธิการสมาคมฯ เข้าร่วมในงาน

 และในวันเดียวกัน เวลา 19.30 น. นางลัขณานันท์ ลักษมีธนานันต์ อุปนายกฝ่ายการเงินฯ ก็เป็นประธานในงานพิธีมิสซา นายณัฐพงษ์ ที่วัดธรรมาสน์นักบุญเปโตร บางเชือกหนัง ถ.จรัลสนิทวงศ์ 13 แขวงคลองขวาง เขตภาษีเจริญ กรุงเทพฯ