นายกสมาคมฯ เป็นปธ.ประชุมหารือก่อนจัดงาน AFC Annual Awards 2017

20 พ.ย. 2017 15:43:08

2 years ago

นายกสมาคมฯ เป็นประธานประชุมหารือก่อนจัดงานมอบรางวัลเกียรติคุณ AFC Annual Awards ซึ่งจัดขึ้นที่ประเทศไทย
Picture

เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2560 เวลา 13.30 น. ที่ห้องประชุม Come Together ภายในสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ได้มีการประชุมความคืบหน้าเกี่ยวกับงานมอบรางวัลเกียรติคุณ AFC Annual Awards Bangkok 2017

โดยการประชุมครั้งนี้มี พล.ต.อ. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมฯ, พล.ต.ท. พิสัณห์ จุลดิลก เลขาธิการฯ, คุณพาทิศ ศุภะพงษ์ รองเลขาธิการฝ่ายต่างประเทศและโฆษกสมาคมฯ, พล.ต.ต.ฉันทวิทย์ รามสูต ประธานฝ่ายรักษาความปลอดภัย สมาคมฟุตบอลฯ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายต่างประเทศสมาคมฯ และฝ่ายรักษาความปลอดภัย รวมถึงผู้เกี่ยวข้องร่วมประชุม

ภายหลังจากการประชุม พล.ต.อ. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมฯ กล่าวว่า “ในวันนี้สมาคมฯ เชิญผู้ที่เกี่ยวข้องเกี่ยวกับการจัดงานมอบรางวัลเกียรติคุณ AFC Annual Awards Bangkok 2017 มาร่วมหารือ ก่อนจัดงาน เพื่อเตรียมความพร้อมเพื่อให้งานออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด งานครั้งนี้เป็นงานใหญ่ระดับเอเชีย และจะมีการถ่ายทอดสดไปทั่วโลก ซึ่งถือเป็นโอกาสที่ดีในการประชาสัมพันธ์ประเทศไทย ประเพณี วัฒนธรมธรรม ที่งดงามของประเทศไทย และเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวของประเทศไทยไปในตัว”

สำหรับงานมอบรางวัลเกียรติคุณ AFC Annual Awards Bangkok 2017 ถือเป็นครั้งแรกที่จัดขึ้นในประเทศไทย ณ โรงละครอักษรา ในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2560 ซึ่งจะมีการถ่ายทอดสดทางช่อง 9 MCOT HD