‘มาดามแป้ง’ ชวนแฟนบอลช่วยเชียร์ ชบาแก้ว ดวลนิวซีแลนด์ ที่เมืองทอง 28 พ.ย. นี้

27 พ.ย. 2017 16:25:00

10 months ago

นวลพรรณ ล่ำซำ ขอกำลังใจจากแฟนบอลในการช่วยเชียร์ทีมฟุตบอลหญิงอุ่นแข้งนิวซีแลนด์ ที่ สนาม เอสซีจี สเตเดี้ยม
Picture

นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ขอกำลังใจจากแฟนบอลในการช่วยเชียร์ทีมในเกมอุ่นเครื่องตามปฏิทินฟีฟ่า เดย์ กับ นิวซีแลนด์ ที่ สนาม เอสซีจี สเตเดี้ยม ในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2560 นี้

โดยทัพชบาแก้ว สามารถยันเสมอนิวซีแลนด์ มาได้ 0-0 ในเกมแรกที่ แพท สเตเดี้ยม เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

“จากการแข่งขันนัดแรก เชื่อว่าทั้งสองทีมต่างก็ได้เห็นจุดเด่นและจุดด้อยของกันและกัน เพื่อมาปรับใช้ในเกมที่สอง เป็นโชคดีสำหรับทีมชาติไทยที่ไม่มีใครบาดเจ็บเพิ่ม ในรายของ วารุณี เพ็ชรวิเศษ และ รัตติกาล ทองสมบัติ ที่ต้องเปลี่ยนตัวกระทันหันในเกมแรกนั้น ได้รับการประเมินจากทีมงานแล้ว สามารถลงเล่นได้ไม่มีปัญหาแต่อย่างใด รวมถึงอีกหลายคนที่อยู่ม้านั่งสำรองที่มีความฟิต มีศักยภาพพร้อมลงช่วยทีมได้เช่นกัน มองว่าในนัดที่สองทุกคนพร้อมทำหน้าที่เต็มที่ และน้องๆก็มุ่งมั่นมาก อยากเล่นให้ดีกว่าเดิม”

“เชื่อว่าในการแข่งขันนัดที่สองจะเข้มข้นขึ้นและสนุกขึ้นอย่างแน่นอน จึงขอเชิญชวนแฟนบอลทุกท่าน เข้ามาชม มาเชียร์ ฟุตบอลหญิงกันอีกนัดนะคะ ในวันที่ 28 พฤศจิกายน นี้ ที่เอสซีจี สเตเดี้ยม รับรองว่าเกมนี้ทีมชาติไทยไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน” มาดามแป้ง กล่าวปิดท้าย

โดยฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย จะทำการแข่งขันฟุตบอลอุ่นเครื่องตามปฏิทิน ฟีฟ่าเดย์ กับ ฟุตบอลหญิงทีมชาตินิวซีแลนด์ อีกหนึ่งนัดที่สนาม เอสซีจี สเตเดี้ยม ในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2560 เวลา 17.00 น. เข้าชมฟรี ถ่ายทอดสดทาง Mycujoo TV