ศึกแชมป์ชนแชมป์ ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนส์ คัพ ระเบิดศึก 19 ม.ค.นี้

4 ม.ค. 2018 21:36:00

11 months ago

ศึกไทยแลนด์ แชมเปี้ยนส์ คัพ เตรียมกลับมาอีกครั้ง ณ สนามศุภชลาศัย
Picture

ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนส์ คัพ ศึกฟุตบอลรายการใหญ่ต้อนรับศักราชใหม่ของปี ที่ทีมแชมป์ "โตโยต้า ไทยลีก" จะต้องโคจรมาพบกับแชมป์ "ช้าง เอฟเอ คัพ" ก่อนเริ่มต้นระเบิดศึกฤดูกาลใหม่

โดยในปีนี้ "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เจ้าของแชมป์ลีกสูงสุดของไทย ที่สร้างสถิติเก็บแต้มมากที่สุดต่อหนึ่งฤดูกาล 86 แต้ม จะพบกับ "กว่างโซ้งมหาภัย" เชียงราย ยูไนเต็ด ที่เพิ่งได้แชมป์รายการใหญ่เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์สโมสร หลังจากคว้าถ้วยบอลน็อคเอ้าท์ได้สำเร็จเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา

ซึ่งในปีนี้เจ้าของแชมป์ลีก 5 สมัย ยังเปี่ยมไปด้วยแข้งดีกรีทีมชาติ อย่าง พรรษา เหมวิบูรณ์ เจ้าของรางวัลนักฟุตบอลชายยอดเยี่ยม FA Thailand Awards, นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม, ศิวรักษ์ เทศสูงเนิน รวมถึงแข้งดาวรุ่งอย่าง สุภโชค สารชาติ กองกลางดีกรีนักเตะเยาวชนยอดเยี่ยมของสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย, อานนท์ อมรเลิศศักดิ์ และกองหน้าอย่าง ดิโอโก้ หลุยส์ ซานโต และ ฮอง วู แซมซั่น หัวหอกคนใหม่จากเวียดนาม ขณะที่ เชียงราย ยูไนเต็ด ก็เปี่ยมไปด้วยนักเตะสายเลือดใหม่อย่าง ชัยวัฒน์ บุราญ, สุริยา สิงห์มุ้ย และกองหน้าตัวใหม่ จอ โก โก ดาวดังทีมชาติเมียนมา ที่จะมาผนึกกำลังกับ เคลตัน ซิลวา ดาวซัลโวสูงสุดตลอดกาลไทยลีก

พลาดไม่ได้ กับศึกใหญ่ต้อนรับปี 2018 ณ สนามศุภชลาศัย วันศุกร์ที่ 19 มกราคมนี้ เวลา 19.00 น. ซื้อบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 5 มกราคม เป็นต้นไป โดยแยกตามโซน ดังนี้

กองเชียร์บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

โซน W1 อัฒจันทร์ฝั่งมีหลังคา ราคาใบละ 300 บาท (เข้าประตู Gate 2 และ 3) 
โซน E1 อัฒจันทร์ฝั่งไม่มีหลังคา ราคาใบละ 200 บาท (เข้าประตู Gate 10 และ 11) 
โซน N หลังประตู ราคาใบละ 100 บาท (เข้าประตู 5 และ 7)

กองเชียร์ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด

โซน W2 อัฒจันทร์ ฝั่งมีหลังคา ราคาใบละ 300 บาท (เข้าประตู Gate 20 และ 21) 
โซน E2 อัฒจันทร์ ฝั่งไม่มีหลังคา ราคาใบละ 200 บาท (เข้าประตู Gate 13 และ 14) 
โซน S หลังประตู ราคาใบละ 100 บาท (เข้าประตู 16 และ 17)