สมาคมฯ และ เอคโคโน เตรียมจัดงานเสนอแนวทางการโค้ชครั้งที่ 8

9 ก.พ. 2018 12:31:25

1 year ago

สมาคมฯ และ เอคโคโน เตรียมจัดงานเสนอแนวทางการโค้ชครั้งที่ 8 ณ โรงเรียน อัสสัมชัญ ศรีราชา
Picture

สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และ บริษัท เอคโคโน เมธอด ซอคเกอร์ เซอร์วิส ร่วมกับสโมสร พัทยา ยูไนเต็ด เตรียมจัด โค้ชชิ่ง คลีนิค แนะแนวทางการทำงาน ให้ผู้ฝึกสอนชาวไทยในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ห้องประชุมโอเซ่ 1 โรงเรียนอัสสัมชัญ ศรีราชา จังหวัดชลบุรี โดยโครงการดังกล่าวนำโดย 4 ผู้ฝึกสอน ฆูเลียน มาริน บาซาโล, มาร์ค อลาเบดร้า ปาลาซิโอส, ซัลบาดอร์ บาเลโร การ์เซีย และ อูริโอล อัลกาซาร์ กอนซูเอโล

วัตถุประสงค์ของการจัดงานดังกล่าวเพื่ออธิบายแนวทางการทำงานของสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ และ บริษัท เอคโคโน เมธอด เซอร์วิส ในการพัฒนาเยาวชนไทย, ทิศทางการทำงานต่างๆ และปรัชญาให้บรรดาผู้ฝึกสอนนำไปใช้ในแนวทางเดียวกัน

โดยเนื้อหาในการอบรมจะเป็นการนำเสนอแนวทางการฝึกซ้อม และแนวทางในการพัฒนานักเตะเยาวชนในแต่ละช่วงอายุตามแนวทางของ เอคโคโน เมธอด (Ekkono Method) สำหรับในกิจกรรมนี้จะไม่มีการมอบใบประกาศนียบัตรสำหรับการเข้าร่วมกิจกรรม 

ก่อนหน้านี้ โครงการดังกล่าวได้จัดไปแล้วทั้งหมด 7 ครั้ง ณ โรงเรียนกีฬาจังหวัดชลบุรี, โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียน, สนาม เอสซีจี สเตเดี้ยม, สโมสรการท่าเรือแห่งประเทศไทย, สนาม ลีโอ สเตเดียม, สนาม ไทย-ญี่ปุ่น ดินแดง และ สโมสร ชัยนาท ฮอร์นบิล

สำหรับครั้งที่ 8 จะจัดขึ้นในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 ณ โรงเรียนอัสสัมชัญ ศรีราชา เวลา 09.00 น.- 13.00 น. 

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถร่วมงานดังกล่าวโดยไม่มีค่าใช้จ่ายได้ที่ https://goo.gl/forms/xBvjegbTxTQCueeB3 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 081-844-4747 คุณ เมธา คุณาไท (Line ID : maykunathai) 

เมื่อระบบยืนยันการบันทึกข้อมูลแล้ว ท่านสามารถมาเข้าร่วมกิจกรรมตามวัน เวลา และสถานที่ที่ระบุได้ โดยไม่ต้องตรวจสอบรายชื่ออีกครั้ง (You can attend the activity after the system confirm your registration without any further announcement or confirmation required) และกรุณาแต่งกายสุภาพ โดยไม่ต้องเตรียมอุปกรณ์ในการลงภาคสนาม