ประกาศผลการแบ่งสายรายการ Youth Festival รุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี สัปดาห์ที่ 4

14 มิ.ย. 2018 11:14:36

2 years ago

สมาคมฯ ประกาศทีมที่เข้าร่วมแข่งขันและผลการแบ่งสาย FA Thailand Youth Festival 2018 สำหรับรุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี
Picture

สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ประกาศรายชื่อทีมที่เข้าแข่งขัน FA Thailand Youth Festival 2018 ภายใต้โครงการ Thailand’s Way ในสัปดาห์ที่ 4 ซึ่งเป็นสัปดาห์สุดท้ายของรุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี ณ ศูนย์พัฒนาศักยภาพกีฬาฟุตบอล มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

สำหรับการแข่งขันที่จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 16 - 17 มิถุนายน 2561 ประกอบไปด้วย 16 ทีม ได้แก่ ศูนย์ฝึกฟุตบอลกรุงเก่า, Mixed Style Football Academy Rama 3, บ้านคลองสิบ ฟุตบอลคลับ, เจ้าเสือน้อย, บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด, เปี่ยมสุวรรณวิทยา, บางเมือง เอฟซี, K2V Ratutit Academy, True Bangkok UTD, สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด, ครูเจี๊ยบ วัดพระงาม, โรงเรียนวชิราลัย, Traill FC, TSB Academy, Love Sport FC, สิงห์บุรี บางระจัน เอฟซี

โดย 16 ทีมดังกล่าว ถูกแบ่งออกเป็น 4 กลุ่มๆ ละ 4 ทีม ซึ่งทีมในกลุ่ม เอ ประกอบด้วย ศูนย์ฝึกฟุตบอลกรุงเก่า, ครูเจี๊ยบ วัดพระงาม, สิงห์บุรี บางระจัน เอฟซี, สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ส่วนทีมในกลุ่ม บี ได้แก่ บางเมือง เอฟซี, บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด, TSB Academy, Traill FC

ขณะที่กลุ่ม ซี ประกอบด้วย  Mixed Style Football Academy Rama 3, True Bangkok UTD, โรงเรียนวชิราลัย, เปี่ยมสุวรรณวิทยา และกลุ่ม ดี ประกอบด้วย Love Sport FC, เจ้าเสือน้อย, K2V Ratutit Academy และบ้านคลองสิบ ฟุตบอลคลับ

ซึ่งในรอบแบ่งกลุ่มจะทำการแข่งขันในวันเสาร์ที่ 16 มิถุนายน เพื่อหา 2 ทีมที่มีผลงานดีที่สุดของแต่ละกลุ่ม เข้าไปเล่นรอบน็อคเอ้าท์หาแชมป์ประจำสัปดาห์ในวันอาทิตย์ที่ 17 มิถุนายน โดยแชมป์และรองแชมป์ของแต่ละสัปดาห์จะได้สิทธิ์ทำการแข่งขันเพื่อหาแชมป์ของทัวร์นาเม้นต์ในรุ่นอายุไม่เกิน 12 ปีต่อไป

สำหรับในตอนนี้มีทีมที่ได้สิทธิ์เข้าไปเล่นในรอบสุดท้ายของรุ่นอายุไม่เกิน 12 ปีแล้ว 6 ทีมได้แก่ SR.ACADEMY, ARMY UNITED, อัสสัมชัญ ธนบุรี, TGFC Academy, เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด อคาเดมี และ จักพรรณ อะคาเดมี