"ปูลปิส" พอใจ “ช้างศึกโต๊ะเล็ก” คว้าชัยประเดิมศึกไทยแลนด์ ไฟว์

20 ต.ค. 2018 20:30:43

11 months ago

"ปูลปิส" กล่าวชื่นชมนักเตะที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยการประเดิม 3 แต้มแรกในศึก พีทีที ฟุตซอล ไทยแลนด์ ไฟว์ 2018
Picture

โฆเซ่ มาเรีย ปาซอส เมนเดส "ปูลปิส" หัวหน้าผู้ฝึกสอนฟุตซอลทีมชาติไทย กล่าวชื่นชมนักเตะที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยการประเดิม 3 แต้มแรกในศึก พีทีที ฟุตซอล ไทยแลนด์ ไฟว์ 2018

พลพรรค “ช้างศึกโต๊ะเล็ก” ออกสตาร์ทเกมแรกของตัวเองในทัวร์นาเมนต์ 4 เส้าได้อย่างสวยหรู ด้วยการเอาชนะอังกฤษ 4-0

โดย “ปูลปิส” กล่าวหลังพาลูกทีมเอาชนะทีมชาติอังกฤษ 4-0 ในนัดประเดิมสนามศึกไทยแลนด์ ไฟว์ 2018 ว่า "เกมวันนี้เป็นเกมที่ยากเพราะเป็นเกมแรกของของทัวร์นาเมนต์ แต่ต้องชื่นชมนักเตะทุกคน ที่สามารถโชว์ผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ทั้งในเรื่องของการเล่นเกมรุกและเกมรับ โดยเฉพาะในครึ่งหลัง ซึ่งเรารู้ว่าพวกเขานั้น มีอาการล้าจากการเดินทาง เราจึงใช้จุดนี้เองในการโจมตี และสุดท้ายเราก็ได้ประตู รวมถึงผลการแข่งขันที่เราต้องการ"

"ส่วนเกมต่อไปที่จะพบกับทีมชาติมาเลเซีย แน่นอนว่ายังเป็นอีกเกม ที่ทีมชาติไทยจะต้องทำผลให้ได้ เหมือนกับในเกมแรก ซึ่งหลังจากนี้ผมจะกลับไปศึกษาการเล่นของคู่แข่งจากวิดีโอเทป และตัดสินใจอีกทีว่าควรจะเล่นในรูปแบบใด รวมถึงผู้เล่นที่ไม่มีโอกาสลงเล่นในวันนี้ก็จะขอคิดอีกทีว่าจะส่งลงสนามหรือไม่ เพราะนักเตะบางรายในชุดนี้ ที่ผ่านมายังมีเวลาซ้อมกับทีมน้อย จึงไม่ค่อยจะเข้าใจระบบของตนเท่าที่ควร"

สำหรับโปรแกรมนัดที่ 2 วันอาทิตย์ที่ 21 ตุลาคม 2561 อุซเบกิสถาน พบ อังกฤษ เวลา 13.45 น. ไทย พบ มาเลเซีย เวลา 16.15 น. ที่อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก และสามารถรับชมการถ่ายทอดสดทาง ไทยรัฐทีวี, แอพพลิเคชั่น AIS PLAY และ กล่อง AIS PLAYBOX