ชบาแก้ว U19 ร่วมงานเลี้ยงต้อนรับนักกีฬาที่ไซตามะ

18 มี.ค. 2017 16:20:35

1 year ago

ทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ร่วมงานเลี้ยงต้อนรับนักกีฬาที่จังหวัดไซตามะ
Picture

วันที่ 18 มีนาคม 2560 เวลา 15.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น เร็วกว่าประเทศไทย 2 ชั่วโมง ณ บ้านพักผู้ว่าราชการจังหวัดไซตามะ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี เข้าร่วมงานเลี้ยงต้อนรับนักกีฬาที่ทางจังหวัดไซตามะ จัดขึ้น โดยมีนายนายยูเอดะ คิโยชิ ผู้ว่าราชการจังหวัดไซตามะ และตัวแทนจากทุกภาคส่วน เป็นประธานเลี้ยงต้อนรับนักกีฬาด้วยตนเอง

โดยกิจกรรมภายในงานนอกจากนักกีฬาฟุตบอลหญิงจากประเทศไทยแล้ว ยังมีนักกีฬาฟุตบอลจากประเทศมาเลเซีย และเจ้าภาพประเทศญี่ปุ่นเข้าร่วมงาน ท่ามกลางบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเอง

ภายหลังจากเสร็จสิ้นกิจกรรม ดร.กษม ชนะวงศ์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี กล่าวว่า “ต้องขอขอบคุณท่านผู้ว่าราชการจังหวัดและทุกภาคส่วน ที่ให้โอกาสและเลี้ยงตอนรับทีมชาติไทยของเราอย่างอบอุ่น เราในฐานะของตัวแทนของสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ได้มอบของที่ระลึกให้กับทีมทางจังหวัดไซตามะด้วย การมาแข่งขันฟุตบอลในครั้งนี้ เราได้ประสบการณ์เป็นอย่างมาก เพราะทีมที่มาแข่งขันล้วนแข็งแกร่ง เราได้เล่นอย่างเต็มที่ และเชื่อว่านักกีฬาจะนำเอาประสบการณ์เหล่านี้ไปเติมเต็ม เพื่อใช้ในการแข่งขันในอนาคตต่อไป”

สำหรับการแข่งขันฟุตบอล “Saitama International Soccer Festival 2017” นัดต่อไป ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี จะลงสนามในรอบชิงอันดับ 3 พบกับทีมฟุตบอลเยาวชนหญิงอุราวะ เรดไดมอนส์ ในวันที่ 20 มีนาคม 2560 ที่สนามโคมาบะ เวลา 11.30 น. ตามเวลาท้องถิ่น เร็วกว่าประเทศไทย 2 ชั่วโมง