สรุปผล ฟุตบอลลีกหญิง FA Thailand Women's League วันที่ 14 มีนาคม 2562

14 มี.ค. 2019 21:17:00

2 months ago

สรุปผล ฟุตบอลลีกหญิง FA Thailand Women's League 2018/2019 วันที่ 14 มีนาคม 2562 (นัดตกค้าง Matchday 5)
Picture

สโมสรฟุตบอลชลบุรี  3-0 สโมสรกรุงเทพมหานคร
รับชมย้อนหลังทาง: https://mycujoo.tv/

สโมสรฟุตบอลชลบุรี ยังคงทำผลงานได้ดีอย่างต่อเนื่องด้วยการเอาชนะ กรุงเทพมหานคร ได้ 3-0 ในการแข่งขัน FA Thailand Women's League ฤดูกาล 2018/19

วันที่ 14 มีนาคม 2562 เวลา 16.00 น. ณ สนาม 2 ณ ศูนย์พัฒนาศักยภาพกีฬา ภายในมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี การแข่งขันฟุตบอล FA Thailand Women's League ฤดูกาล 2018/19 กลุ่ม เอ สโมสรฟุตบอลชลบุรี พบกับ กรุงเทพมหานคร

สโมสรฟุตบอลชลบุรี ยังคงขึ้นนำเป็นจ่าฝูง ด้วยการคว้าชัยสี่เกมรวด มี 12 แต้ม ส่วนกรุงเทพมหานครอยู่อันดับ 2 ของตาราง มีอยู่ 10 แต้ม

เริ่มเกมการแข่งขันเป็นชลบุรี ที่มีโอกาสบุกมากกว่า จนในนาทีที่ 16 ศิริกาญจน์ พยัคเนตร เปิดบอลให้ ศิริวรรณ อินต๊ะมี จับบอลแล้วยิงเน้นๆ ตรงตัวกัญญาณี ถวิลวงษ์ ผู้รักษาประตูกรุงเทพมหานคร

นาทีที่ 22 ชลบุรี ขึ้นนำก่อน 1-0 จากจังหวะการเข้าซ้ำบอลหน้าประตูของ เสาวลักษณ์ เพ็งงาม และเป็นประตูเดียวในครึ่งแรก

ครึ่งหลัง นาทีที่ 58 ชลบุรี ได้โอกาสลุ้นอีกครั้ง จากการเปิดลูกเตะมุมของ ศิริวรรณ อินต๊ะมี มาในเขตโทษและเป็น นิภาวรรณ ปัญโญสุข ยิงบอลแฉลบข้ามคานออกไป

นาทีที่ 66 กรุงเทพมหานคร ได้ลูกฟรีคิกเป็น สรัลชนา บำรุงวุฒิ ได้ลองยิง แต่ สุกัญญา ช.เจริญยิ่ง ผู้รักษาประตูปัดบอลออกไป

นาทีที่ 74 ชลบุรี ขึ้นนำห่างไปเป็น 2-0 จากจังหวะการเปิดบอลของ อลิษา รักพินิจ มาให้กับ เสาวลักษณ์ เพ็งงาม ยิงบอลเน้นๆ เข้าประตู

ก่อนจบเกมชลบุรี ได้ประตูที่ 3 จากการทำประตูของ อลิษา รักพินิจ และจบเกม เป็น สโมสรฟุตบอลชลบุรี ที่เอาชนะ กรุงเทพมหานครไป 3-0

โปรแกรมนัดต่อไปสโมสรกรุงเทพมหานคร พบกับ สโมสรฟุตบอลชลบุรี จะวนมาพบกันอีกครั้ง ในวันที่ 16 มีนาคม 2562 ที่สนาม 1 ณ ศูนย์พัฒนาศักยภาพกีฬาฟุตบอล ภายในมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เวลา 17.00 น.

รายชื่อ 11 ตัวจริง

สโมสรฟุตบอลชลบุรี: ภานุมาศ นวลใส,ศิริวรรณ อินต๊ะมี,นิภาวรรณ ปัญโญสุข,เสาวลักษณ์ เพ็งงาม,จารุวรรณ ไชยรักษ์(C),อลิษา รักพินิจ,ศรุดา ก้อนฝ้าย,ศิริกาญจน์ พยัคเนตร,สุกัญญา ช.เจริญยิ่ง (GK), อรวรรณ ศรีเถื่อน และ อินทร์อร พันธุ์ชา

กรุงเทพมหานคร: ญดาพร มีลุน, พิสยาภรณ์ โมกไทสง (C), สุธินันท์ สัมพัดทองแหลน, ปิยธิดา เพ็ชรากาล, สมัญญา ภูรวัลย์, นฤมล มานะจิตร์, เตชินี พรหมนาค, จรรยพร ภูมัง,สรัลชนา บำรุงวุฒิ, กัญญาณี ถวิลวงษ์ (GK) และพัชราพร แถวพันธ์

 _________________________________________________________________________________


สโมสรบีจี-บัณฑิตเอเชีย 4-1 สโมสรทหารอากาศ
รับชมย้อนหลังทาง: https://mycujoo.tv/

บีจี-บัณฑิตเอเชีย ทุบเอาชนะ สโมสรทหารอากาศ ไป 4-1 แซงขึ้นมาเป็นจ่าฝูงของกลุ่ม บี ในการแข่งขัน FA Thailand Women's League ฤดูกาล 2018/19

วันที่ 14 มีนาคม 2562 เวลา 19.15 น. ณ สนาม 2 ณ ศูนย์พัฒนาศักยภาพกีฬา ภายในมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี การแข่งขันฟุตบอล FA Thailand Women's League ฤดูกาล 2018/19 กลุ่ม บี บีจี-บัณฑิตเอเชีย พบกับ สโมสรทหารอากาศ

โดยทั้งสองทีม มี 9 แต้ม เท่ากัน แต่ ทหารอากาศ มีลูกได้เสียดีกว่า ทำให้ขึ้นนำเป็นจ่าฝูง ส่วนบีจี-บัณฑิตเอเชีย รั้งรองจ่าฝูง ของสาย บี

เริ่มเกมการแข่งขัน ในนาทีที่ 20 บีจี-บัณฑิตเอเชีย ได้ประตูขึ้นนำก่อน 1-0 จากจังหวะการยิง ธนากร จันทะวัน

ต่อมาในนาทีที่ 28 ยังคงเป็น บีจี-บัณฑิตเอเชีย ที่ได้ประตูขึ้นนำห่างไปเป็น 2-0 จากจังหวะการหลุดขึ้นมาของ ธนากร จันทะวัน ที่จับบอลลง ก่อนยิงข้ามศีรษะผู้รักษาประตูเข้าไป

นาทีที่ 40 เป็นโอกาสลุ้นของ บีจี-บัณฑิตเอเชีย อีกครั้ง จากการพาบอลขึ้นมาของ ขวัญฤดี แสงจันทร์ ยิงบอลจากด้านข้าง แต่ติด สลิตา สุทธิบูลย์ ผู้รักษาประตูทหารอากาศคว้าไว้ได้ และไม่มีประตูเพิ่มเติมจบครึ่งเเรกเป็น บีจี-บัณฑิตเอเชีย ที่ขึ้นนำ สโมสรทหารอากาศ อยู่ 2-0

เริ่มครึ่งหลัง นาทีที่ 50 แสงรวี มีขำ เปิดบอลไปให้กับ พรพิรุน พิลาวัน ยิงบอลเข้าประตู ทำให้ บัณฑิตเอเชีย หนีห่างไปเป็น 3-0

นาทีที่ 69 บีจี-บัณฑิตเอเชีย ทิ้งห่าง ทหารอากาศ ไปเป็น 4-0 จากการทำประตูของ อรพินท์ แหวนเงิน

ในนาทีที่ 79 ทหารอากาศได้จังหวะลุ้น จากการวอลเลย์ยิงจากด้านข้างของ วิลัยพร บุตรด้วง แต่บอลชนคานออกไป

ในช่วงทดเวลาครึ่งหลัง ทหารอากาศตีไข่เเตกได้สำเร็จ จากการทำประตูของ สุนิสา คำพินิจ ขึ้นมาเป็น 1-4 หลังจากนั้นไม่มีสกอร์เพิ่ม ทำให้จบเกมด้วยสกอร์นี้ ทำให้ บีจี บัณฑิต เอเชีย แซงขึ้นมาเป็นจ่าฝูงได้สำเร็จ

โปรแกรมนัดต่อไปของสโมสรทหารอากาศ จะพบกับ ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ในวันที่ 28 มีนาคม 2562 เวลา 17.00 น. ณ ศูนย์พัฒนาศักยภาพกีฬา ภายในมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

ขณะที่ บีจี-บัณฑิตเอเชีย จะวนมาพบกับ สโมสรทหารอากาศ อีกครั้งใน วันที่ 4 เมษายน 2562 เวลา 16.00 น. ณ ศูนย์พัฒนาศักยภาพกีฬา ภายในมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

รายชื่อ 11 ตัวจริง
บีจี-บัณฑิตเอเชีย : ณัฐกานต์ ชินวงษ์, พิกุล เขื่อนเพ็ชร(C), อรพิณท์ แหวนเงิน, รัตติกาล ทองสมบัติ, อมรรัตน์ อุดไชย, ขวัญฤดี แสงจันทร์, ธนากร จันทะวัน, ณัฐรุจา มุทนาเวช(GK), กาญขนาพร แสนคุณ, แสงรวี มีขำ และพรพิรุณ พิลาวันสโมสรทหารอากาศ : สลิตา สุทธิบูลย์(GK), ดวงนภา ศรีตะลา, วนิดา เนาวนิตย์, อัชฌกาณ แจ้งอัตถะ(C), วารุณี เพ็ชรวิเศษ, พรรณราย สุเยาว์, สุพพัตรา พันธ์แดง, สุนิสา คำพินิจ, จันทิมา ฝึกกาย, ขวัญฤทัย คุณูปถัมภ์ และวิลัยพร บุตรด้วง

ตารางคะแนนหลังจบเลก 1