สิทธา ตั้งเป้าพา "ช้างศึก U15" ชนะ เลกาเนส ส่งท้าย

10 เม.ย. 2019 18:00:00

2 months ago

สิทธา บุญหล้า ตั้งเป้าพาทีมเอาชนะ เลกาเนส รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี ในการอุ่นเครื่องนัดสุดท้าย ก่อนเดินทางกลับไทย
Picture

สิทธา บุญหล้า กองกลาง "ช้างศึก U15" ตั้งเป้าพาทีมเอาชนะ เลกาเนส รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี ในการอุ่นเครื่องนัดสุดท้าย ก่อนเดินทางกลับประเทศไทย

โดยจอมทัพทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี ทำไป 1 ประตูจากลูกจุดโทษ ในเกมอุ่นเครื่องพ่ายให้ทีมเยาวชน แอตเลติโก มาดริด รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี ไปด้วยสกอร์ 2-3 ในเกมอุ่นเครื่องนัดที่ 3

"ดีใจครับที่ยิงประตูได้ แต่ก็เสียดายครับ ที่ไม่สามารถรักษาสกอร์ที่นำ และเอาชนะ แอต.มาดริด แต่ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีของตัวผมเอง และเพื่อนๆ ทุกคนครับ"

"การเก็บตัวครั้งนี้ถือว่าได้ประสบการณ์มากครับ ได้เรียนรู้ฟุตบอลสไตล์ยุโรปของนักเตะสเปน ฟุตบอลที่นี่เขาเล่นกันรวดเร็วมากครับ ผมต้องพยายามเรียนรู้ และพัฒนาตัวเองต่อไปครับ"

"ผมคิดว่าฟุตบอลฝั่งยุโรปกับเอเชีย ต่างกันมากครับ ที่นี่เขามีระบบการเล่น และนักเตะมีความสามารถเฉพาะตัวสูงมาก ซึ่งการเล่นกับ บาร์เซโลน่า และ แอต.มาดริด ทำให้เรารู้เล่นว่ายังห่างจากพวกเขาอยู่มากครับ"

"เป้าหมายต่อไปก็คือการเอาชนะ เลกาเนส ให้ได้ครับ ผมคิดว่าคงเป็นเกมที่หนัก แต่ว่ายังไงก็ต้องสู้เต็มที่แน่นอนครับ" กองกลาง "ช้างศึก U15" กล่าวปิดท้าย

สำหรับโปรแกรมอุ่นเครื่องนัดสุดท้ายทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี พบกับ เลกาเนส รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี แข่งขันวันที่ 11 เมษายน 2562 ที่สนาม Angeles De San Rafael