"ซัลบา" ชม "ช้างศึก U15" ฟอร์มแจ่ม หลังชนะ อินโดนีเซีย

7 ส.ค. 2019 21:43:20

4 months ago

กุนซือทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี กล่าวชมลูกทีม ที่เล่นได้อย่างที่ซ้อมกันไว้ หลังผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ
Picture

ซัลบาดอร์ บาเลโร การ์เซีย กุนซือทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี กล่าวชมลูกทีม ที่เล่นได้อย่างที่ซ้อมกันไว้ พร้อมกล่าวว่ามีการเตรียมตัวสำหรับนัดชิงชนะเลิศไว้แล้ว

ขุนพล "ช้างศึก U15" เอาชนะ อินโดนีเซีย ไป 2-0 จากการยิงคนเดียว 2 ประตูของ นิพิฐพนธ์ วงค์ปัญญา ส่งผลให้ทีมผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ การแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี 2019 ซึ่งถือเป็นการผ่านเข้าชิงชนะเลิศทัวร์นาเมนต์นี้ 3 ครั้งติดต่อกัน

หลังเกม ซัลบาดอร์ บาเลโร การ์เซีย เฮดโค้ชของทีม "ช้างศึก U15" กล่าวว่า "ทีมชุดนี้เก็บตัวกันมาปีครึ่ง วันนี้ทุกคนแสดงวิธีการที่เราฝึกซ้อมกันมาอย่างหนักออกมาให้เห็น ไม่ว่าจะเป็นการเล่นการเพรสซิ่งสูง การรักษาตำแหน่งการยืน การเปลี่ยนจังหวะบอล การสร้างสรรค์เกมออกมาได้ดีจริงๆ "

"ผมต้องขอชื่นชมนักเตะทุกคนที่ช่วยกันทำผลงานออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม"

"เรามีการวิเคราะห์เกมที่ผ่านมาทั้งของทีมเรา และของมาเลเซีย เพื่อหาจุดอ่อนจุดแข็ง จากนั้นก็จะฝึกซ้อม แก้ไขจุดผิดพลาดให้พร้อมก่อนลงสนาม เราหวังว่าจะทำผลงานดีในรอบชิงชนะเลิศต่อไป"

สำหรับศึกฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี 2019 จะแข่งขันวันที่ 9 สิงหาคม 2562 เวลา 15.00 น. รอบชิงอันดับ 3 เวียดนาม พบ อินโดนีเซีย และรอบชิงชนะเลิศ เวลา 18.00 น. ไทย พบ มาเลเซีย ทั้ง 2 คู่ แข่งขันที่สนามสถาบันการพลศึกษา วิทยาเขตชลบุรี แฟนบอลเข้าชมฟรี