ช้างศึก U19 ซ้อมก่อนเจอ กัมพูชา รอบคัดเลือก ชิงแชมป์เอเชีย

7 พ.ย. 2019 11:53:23

2 months ago

ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ลงฝึกซ้อม เพื่อเตรียมพบเจ้าภาพ กัมพูชา วันพรุ่งนี้
Picture

วันที่ 7 พฤศจิกายน 2562 เวลา 10.30 น. ณ สนาม AUPP ฟุตบอลชายทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ลงฝึกซ้อม ก่อนการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รอบคัดเลือก รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี นัดที่ 3 ที่จะพบกับ กัมพูชา

โดยนัดล่าสุด ช้างศึก เอาชนะ นอร์เธิร์น มาเรียนา มา 21-0 การฝึกซ้อมครั้งนี้ใช้เวลา 1 ชั่วโมง โดยเน้นที่การลงแท็คติกอย่างต่อเนื่อง ส่วนนักเตะที่ลงสนามบางส่วน ฟื้นฟูร่างกายในโรงแรม

หลังการฝึกซ้อม วรากร ทองใบ กองหน้าทีมชาติไทย U19 กล่าวว่า "ก็ดีใจครับ ที่ทีมสามารถเก็บชัยชนะได้อย่างต่อเนื่อง ก็จะพยายามทำให้ได้ต่อเนื่องในเกมต่อๆไป"

"การไม่มี แบงค์ (ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา) ก็ทำให้ทีมมีช่องว่าง ใหญ่พอสมควร เพราะเขาถือเป็นคนสำคัญของทีม แต่เราทุกคนก็จะพยายามช่วยกัน เพื่อปิดจุดนั้นและเอาชนะให้ได้ในเกมต่อไป ที่จะเจอกับ กัมพูชา รวมถึง มาเลเซีย ในนัดสุดท้าย"

"ตอนนี้เราก็ต้องร่วมมือร่วมใจ ทำผลงานให้ดีขึ้นกว่าเดิม โดยมีเป้าหมายคือการไปรอบสุดท้าย ที่อุซเบกิสถานให้ได้"

สำหรับทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี จะทำการแข่งขัน ฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รอบคัดเลือก รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี นัดที่ 3 พบกับ ทีมชาติกัมพูชา ที่ สนาม โอลิมปิค สเตเดียม กรุงพนมเปญ ในวันที่ 8 พฤศจิกายน 2562 เวลา 18.30 น ถ่ายทอดสดทาง เฟสบุ๊คแฟนเพจของ สหพันธ์ฟุตบอลกัมพูชา และ MYTV