สรุปผล เมืองไทย วีเมนส์ ลีก 2017 นัดที่ 3 (29 เมษายน 2560)

29 เม.ย. 2017 19:51:35

1 year ago

ผลการแข่งขันฟุตบอลลีกหญิง เมืองไทย วีเมนส์ ลีก นัดที่ 3 นครศรี เลดี้ เอสเอส เอฟซี พ่าย ธุรกิจบัณฑิตย์ เอฟซี ขาดลอย
Picture

นครศรี เลดี้ เอสเอส เอฟซี 0-4 ธุรกิจบัณฑิตย์ เอฟซี

วันที่ 29 เมษายน พ.ศ. 2560 เวลา 18.00 น. ที่สนามหญ้าเทียม สพล. ชลบุรี ฟุตบอลลีกหญิง เมืองไทย วีเมนส์ ลีก 2017 นัดที่ 3 เป็นการพบกันระหว่าง นครศรี เลดี้ เอสเอส เอฟซี ที่ เฉือนชนะ บีอายู บุรีราษฏร์ เอฟซีมาในเกมแรก กับ ธุรกิจบัณฑิตย์ เอฟซี ที่ชนะชลบุรี มา

ครึ่งแรกทั้งสองทีมสู้กันได้อย่างสูสี และนาที 43 กลายเป็นธุรกิจบัณฑิตย์ ที่มาได้ประตูขึ้นนำจากจังหวะที่สุนิสา สร้างไธสง เติมขึ้นมาทางซ้ายก่อนเปิดให้ วิลัยพร บุตรด้วง โขกเข้าไปให้ ธุรกิจบัณฑิตย์ ขึ้นนำ 1-0 และจบครึ่งแรกด้วยสกอร์นี้

ครึ่งหลังมาเกมกลายเป็นของธุรกิจบัณฑิตย์ เอฟซี และนาที 50 ก็มาได้จุดโทษ และเป็น สุดารัตน์ ชูชื่นที่รับหน้าที่สังหารเข้าไปให้ ธุรกิจบัณฑิตย์ เอฟซี หนี นครศรี เลดี้ เอสเอส เอฟซี ไปเป็น 2-0

นาที 60 ธุรกิจบัณฑิตย์ เอฟซี มาได้ประตูที่สามและเป็น วิลัยพร บุตรด้วง ได้หลุดเดี่ยวก่อนกระชากหลบ สลิตา สุทธิบูลย์ และยิงเข้าไปเป็นประตูที่สองของตัวเองในเกมนี้ และช่วยให้ทีมหนีห่างเป็น 3-0

นาที 78 วิลัยพร บุตรด้วงเกือบมาทำแฮตทริกหลังได้โขกเดี่ยวๆไปติดเซฟ ของสลิตา สุทธิบูลย์ ปัดมาเข้าทาง สุพพัตรา พันธ์แดง ซ้ำเข้าไปและเป็นประตูปิดท้ายให้ ธุรกิจบัณฑิตย์ เอฟซี ชนะ นครศรี เลดี้ เอสเอส เอฟซี ไป 4-0

รายชื่อ 11 ตัวจริง
นครศรี เลดี้ เอสเอส เอฟซี : กองแก้ว ชาญพล, ยมลพัทธ์ ชลสินธุ์, ณัฐฐา ถาวร, จุฑารัตน์ อินนุรักษ์, โศจิรัตน์ ประดิษฐษร, อิสริยา สะแปออิง, ศิรินทิพย์ ทองใหม่, สลิตา สุทธิบูลย์, เปมิกา ธนสาร, จิรภาพร ดำหาย

ธุรกิจบัณฑิตย์ เอฟซี : ญาดา เซ่งย่อง, วนิดา เนาวนิตย์, อัชฌกาณ แจ้งอัตถะ, สุพพัตร พันธ์แดง, สุดารัตน์ ชูชื่น, สุนิสา สร้างไธสง, พรรณรายย สุเยาว์, สุนิสา คำพินิจ, ชลธิชา ตนพิมาย, นันทิรัตน์ สุทธิสนธ์, วิลัยพร บุตรด้วง