ประกาศเรื่อง : เลื่อนคู่แข่งขัน เอ็ม-150 แชมเปี้ยนชิพ

13 ก.ย. 2020 19:46:00

2 weeks ago

ประกาศเรื่อง : เลื่อนคู่แข่งขันฟุตบอลลีกอาชีพรายการ เอ็ม-150 แชมเปี้ยนชิพ
Picture

ตามที่ได้มีการแถลง ณ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดขอนแก่น โดยผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น กรมควบคุมโรค และภาคส่วนท้องถิ่น เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2563 ในกรณีที่นักกีฬาของสโมสร ขอนแก่น ยูไนเต็ด 15 คน อยู่ในกลุ่มเฝ้าระวังความเสี่ยงสูง หลังจากทำการแข่งขันอุ่นเครื่องกับสโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ตามความทราบแล้วนั้น

แม้ในเบื้องต้น นักกีฬาของสโมสรขอนแก่น ยูไนเต็ด ได้ทำการตรวจเชื้อมาแล้ว 2 ครั้ง เมื่อวันที่ 8 และ 12 กันยายน 2563 ที่ผ่านมา และไม่พบเชื้อไวรัสโควิด-19 ทั้ง 2 ครั้ง แต่เพื่อให้สอดคล้องกับมาตรการการเฝ้าระวัง และป้องกันการแพร่ระบาดตามระเบียบ และวิธีปฏิบัติของทางภาครัฐ ทางบริษัท ไทยลีก จำกัด จึงขอเรียนให้ทราบว่า การแข่งขันฟุตบอลรายการ “เอ็ม-150 แชมเปี้ยนชิพ” จะถูกเลื่อนโปรแกรมแข่งขันเพิ่มเติม 1 คู่ดังนี้

วันพุธที่ 16 กันยายน 2563 : คู่ระหว่าง สโมสร ขอนแก่น ยูไนเต็ด พบ สโมสร อุทัยธานี เอฟซี

ทั้งนี้ จะมีการแจ้งโปรแกรมการแข่งขันใหม่ให้ทราบภายหลัง ซึ่งการแข่งขันฟุตบอลลีกอาชีพจะกลับมาดำเนินการแข่งขันตามเดิมได้นั้น นักกีฬาทั้งหมดจะต้องผ่านการตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19 และยืนยันผลว่าไม่พบการติดเชื้อ จึงจะสามารถลงทำการแข่งขันได้ โดยขอความร่วมมือให้ทุกสโมสรปฏิบัติตามมาตรการการจัดการแข่งขันอย่างเคร่งครัดเพื่อร่วมกันเฝ้าระวัง และป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในวงการฟุตบอล