ทริสตอง โด : เป็นเรื่องดี ที่เราได้กลับมาลงเล่นที่ราชมังฯ อีกครั้ง

14 พ.ย. 2020 08:59:35

3 months ago

แบ็คขวาช้างศึก มองว่าเป็นเรื่องดีที่ทีมได้กลับมาลงเล่นที่ สนามราชมังคลากีฬาสถานอีกครั้ง ในเกมกระชับมิตร ช่วงเย็นวันนี้
Picture

ทริสตอง โด แบ็คขวาทีมชาติไทย มองว่าเป็นเรื่องดีที่ได้กลับมาลงเล่นที่ สนามราชมังคลากีฬาสถาน อีกครั้ง ในเกมกระชับมิตร "THE WARRIORS ARE HERE" ที่เตรียมพบกับทีม ไทยลีก ออล สตาร์

โดย ช้างศึก ลงเล่นที่สนามแห่งนี้ ครั้งล่าสุด ต้องย้อนกลับไปเมื่อปี 2018 ในเกมที่เปิดบ้านเสมอ มาเลเซีย 2-2 ในชิงแชมป์อาเซียน รอบรองชนะเลิศ นัดที่ 2  ก่อนที่ล่าสุดจะมีโอกาสกลับมาที่นี่อีกครั้ง ในรอบ 2 ปี 

“ถือเป็นเรื่องที่ดีที่เราได้กลับมาลงเล่นในสนามของทีมชาติอีกครั้ง เพราะเราห่างหายจากการลงเล่นในราชมังคลาฯไปนานมาก”  ทริสตอง โด กล่าวเริ่ม 

“และการที่เราได้ลงเล่นในราชมังคลาฯ อีกครั้ง เราก็อยากจะเห็นแฟนบอลเข้ามาชมเกมในสนามกันเยอะ ๆ ซึ่งหลังจากก่อนหน้านี้ที่เราต้องเจอปัญหาจากโควิด-19 การเปิดโอกาสให้แฟนบอลได้กลับมายังราชมังคลาฯ อีกครั้ง ก็ถือเป็นเรื่องที่ดีทั้งสำหรับแฟนบอลและทีมชาติไทยด้วย” 

“เราหวังว่าจะได้เล่นท่ามกลางแฟนบอลในสนามมากมาย และทำผลงานให้ดีด้วยการคว้าชัยชนะให้ได้” แบ็คขวาจากทรู แบงค็อกฯ ปิดท้าย

สำหรับ ฟุตบอลนัดพิเศษ "THE WARRIORS ARE HERE" ระหว่างทีมชาติไทย พบ ไทยลีก ออล สตาร์ จะแข่งขันในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2563 ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน เวลา 16.00 น. ถ่ายทอดสดทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 โดยแฟนบอลสามารถหาซื้อบัตรเข้าชมเกมได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ http://bit.ly/THAVSALLSTARS