GATSBY จับมือ ส.บอลไทย หนุนช้างศึก ผนึกกำลังเสริมความคูลให้หนุ่มไทย

23 มี.ค. 2021 13:09:00

6 months ago

GATSBY จับมือ ส.บอลไทย หนุนช้างศึก ผนึกกำลังเสริมความคูลให้หนุ่มไทย มั่นใจ พร้อมทุกเกม
Picture

เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ สำหรับ GATSBY แบรนด์ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมและดูแลผิวของผู้ชายเปิดตัวเป็นผู้สนับสนุนฟุตบอลทีมชาติไทยพร้อมไปลุยบอลโลก

วันที่ 23 มีนาคม 2564 ณ ห้องแถลงข่าว 127 สนามราชมังคลากีฬาสถาน บริษัท แมนดอม คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย GATSBY ผลิตภัณฑ์แต่งผม และดูแลผิวชายอันดับ 1 จากญี่ปุ่น ผนึกกำลังกับ สมาคมกีฬาฟุตบอล เปิดตัวเป็นผู้สนับสนุนทีมชาติไทยรายใหม่อย่างเป็นทางการ โดยมี พล.ต.อ. ดร. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ มร. ชินจิ คากะ ประธานบริหาร บริษัท แมนดอมคอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด, มร. อากิระ นิชิโนะ และนักกีฬามาร่วมงานอย่างคับคั่ง

มร. ชินจิ คากะ กล่าวว่า “แบรนด์ GATSBY มีจุดประสงค์หลักเพื่อดูแลภาพลักษณ์ของผู้ชายให้ดูดี มีความมั่นใจได้เต็มเปี่ยม โดยผลิตภัณฑ์ของ GATSBY สามารถตอบทุกโจทย์ความต้องการในการสร้างภาพลักษณ์ให้ดูดีของผู้ชาย โดยดูแลตั้งแต่ ผม ใบหน้า และ ร่างกาย ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ครบถ้วน ตั้งแต่ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม โฟมล้างหน้า เจลโกนหนวด บอดี้สเปรย์ ไปจนถึงแผ่นเย็นเช็ดทำความสะอาดร่างกาย ซึ่งเหมาะกับปัจจุบันที่ผู้ชายไทยมี active lifestyle ไม่ว่าจะเรียน ทำงาน หรือออกไปใช้ชีวิตข้างนอก โดยเฉพาะกิจกรรมที่เกี่ยวกับกีฬาฟุตบอล ไม่ว่าจะเล่น เชียร์ หรือการรับชม เราต้องการสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้ชายไทยได้พร้อมออกไปใช้ชีวิตให้เต็มที่โดยที่เป็นหน้าที่ของเราที่จะดูแลภาพลักษณ์ความคูลของผู้ชายไทย โดยปีนี้ GATSBY มาพร้อมแนวคิด "พร้อมทุกลุค บุกทุกเกม” เพื่อสื่อสารว่า GATSBY เป็นคู่หูให้กับผู้ชายไทย มั่นใจพร้อมลุยในทุกสถานการณ์ที่เจอ"

“และที่สำคัญ ในปีที่ผ่านมาสถานการณ์โควิดทำให้ฟุตบอลมีการชะงักการแข่งขัน เชื่อว่าทุกคนก็หวนคิดถึงฟุตบอล เราจึงตระหนักว่านี่เป็นเวลาที่ดีที่สุดที่จะเข้ามาเพิ่มเติมสีสันให้กับฟุตบอลทีมชาติไทยในช่วงที่ฟุตบอลกำลังจะกลับมา และสร้างความยิ่งใหญ่ให้แฟนบอลได้ภูมิใจอีกครั้ง นอกจากนี้เรามาสนับสนุนทีมชาติไทย เพื่อผลักดันให้ฟุตบอลไทยก้าวสู่ระดับโลก และมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มาเป็นพันธมิตรที่ดูแลภาพลักษณ์ให้นักฟุตบอลทีมชาติไทยและแฟนบอล และขออวยพรให้ทีมชาติไทยโชคดีในการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกที่จะถึงนี้”

ในขณะที่ พล.ต.อ. ดร.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง กล่าวขอบคุณ มร. ชินจิ คากะ ที่ได้นำ GATSBY เข้ามาร่วมสนับสนุน ฟุตบอลทีมชาติไทย และยินดีที่ได้พันธมิตรใหม่ซึ่งเป็นแบรนด์ชั้นนำของญี่ปุ่น ซึ่งเล็งเห็นความสำคัญของฟุตบอลไทยว่า “ผมเชื่อว่าการสนับสนุนในครั้งนี้ของ GATSBY ไม่เพียงแต่จะเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนา และยกระดับฟุตบอลไทยให้มุ่งสู่ความสำเร็จในเวทีโลก แต่ยังจะสร้างความตื่นเต้นด้วยผลิตภัณฑ์และกิจกรรมการตลาดให้แก่เหล่าแฟนบอลอย่างแน่นอน” 

นอกจากนี้ มร. นิชิโนะ โค้ชฟุตบอลทีมชาติไทย ยังร่วมกล่าวขอบคุณ GATSBY ที่เข้ามาสนับสนุนฟุตบอลทีมชาติไทยด้วยว่า “ในฐานะคนญี่ปุ่นผมรู้สึกดีใจมากที่มีแบรนด์ชั้นนำจากญี่ปุ่นให้ความสำคัญกับฟุตบอลไทย ผมเองก็คุ้นเคยกับแบรนด์ดีอยู่แล้ว และในฐานะผู้ใช้ต้องบอกว่าผลิตภัณฑ์ของ GATSBY นั้นมีคุณภาพที่ยอดเยี่ยม เป็นผลิตภัณฑ์ที่สร้างความมั่นใจให้กับผู้ชายมาอย่างยาวนาน ซึ่งผมเชื่อว่าความมั่นใจเป็นสิ่งสำคัญมากทั้งในชีวิตประจำวัน และเกมการแข่งขัน”

มร. นิชิโนะ ทิ้งท้ายว่า “หวังเป็นอย่างยิ่งว่า GATSBY จะให้การสนับสนุนทีมชาติไทยอย่างต่อเนื่อง ในส่วนของทัพนักกีฬาทีมชาติไทย ทีมงาน และตัวผมเองก็จะพยายามอย่างสุดความสามารถ เพื่อไปให้ถึงฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกรอบต่อไป”

โดยงานในวันนี้ปิดท้ายด้วยการพิธีเปิดตัวอย่างเป็นทางการแบบไม่เหมือนใครด้วยการเปิดตู้ล็อกเกอร์ทีมชาติเผยถึงไลน์อัพผลิตภัณฑ์ที่จะมาช่วยเพิ่มความมั่นใจให้ทีมชาติไทยได้พร้อมลุยในทุกเกม และแฟนบอลสามารถพบกับกิจกรรมทางการตลาด พร้อมกับโปรโมชั่นต่างๆได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือติดตามข่าวสารต่างๆ ของ GATSBY ได้ที่ Facebook : GATSBY