“ฟุตซอลไทย” วางแผนอุ่นเครื่องแข้ง 2 นัด ก่อนบู๊ “อิรัก”

6 พ.ค. 2021 19:44:57

5 months ago

ฟุตซอลทีมชาติไทย วางแผนอุ่นเครื่อง 2 แมตซ์กับ ยูเออี และเวียดนาม ก่อนลงดวลแข้งกับ อิรัก ในรอบเพลย์ออฟ
Picture

โต๊ะเล็กทีมชาติไทย เตรียมความพร้อมก่อนเตะเพลย์ออฟ กับ อิรัก เพื่อลุ้นตั๋วไปชิงแชมป์โลก 2021 ที่ประเทศลิทัวเนีย ล่าสุดได้เตรียมลงอุ่นเครื่อง 2 นัด พบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ กับ เวียดนาม วันและเวลาจะแจ้งอีกครั้ง

ด้าน “โค้ชดม” อุดม ทวีสุข ผู้ช่วยผู้ฝึกสอนทีมโต๊ะเล็กของไทยเผยว่า “ผมเคยวิเคราะห์ทั้ง 3 ทีมว่าเลบานอน แกร่งสุด รองลงมาคือเวียดนาม และสุดท้ายคืออิรัก”

“แต่ไม่ได้หมายความว่าจะประมาท อิรัก ยังไงเราก็ต้องเตรียมตัวของเราให้เต็มที่และพร้อมที่สุด ระยะเวลามีไม่มาก แต่ทุกทีมก็จะเหมือนกัน ทางอิรักก็เพิ่งเรียกซ้อม ฉะนั้นไม่ต่างกันในแง่ของการเตรียมทีม “

“เขาใช้ความสามารถเฉพาะตัวมากกว่าทีมเวิร์ค ก็ต้องตัดไม่ให้เขาเล่นง่าย อย่าให้เลี้ยงกินตัว สมาธิเกมรับเราต้องดี ส่วนเกมรุกจริงๆ ชุดนี้ก็มีประสิทธิภาพไม่เป็นรองใคร เสียดายที่ขาด อาร์ม ถ้าเขาอยู่ในทีมจะช่วยได้มาก แต่ถ้าไม่มีจริงๆ ทุกคนก็ต้องช่วยกัน และยกระดับการเล่นของตัวเองออกมาให้เต็มที่ เพื่อ 2 นัดนี้”

สำหรับเกมระหว่าง ไทย พบ อิรัก จะแข่งขันที่สนามกลาง ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ในวันที่ 20 พ.ค. 64 แข่งเวลา 13.00 น.ตามเวลาท้องถิ่น ที่ตรงกับเมืองไทย 16.00 น. ส่วนนัดสองวันที่ 25 พ.ค. 64 เวลาแข่ง 15.00 น. หรือตรงกับเมืองไทย 18.00 น.