สรุปผล ฟุตบอลลีกหญิง เมืองไทย วีเมนส์ ลีก (14 พฤษภาคม 2560)

14 พ.ค. 2017 15:34:00

2 years ago

สรุปผล ฟุตบอล เมืองไทย วีเมนส์ ลีก เกมนัดตกค้าง ผลปรากฏว่า ทีมหญิงไทย U19 ถล่มลำปาง ขาดลอย
Picture

ลำปาง แกรนด์ สปอร์ต 1 - 6 ทีมชาติไทยหญิงรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี

วันที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2560 เวลา 17.00 น. ณ สนามเมนสเตเดียม ในสถาบันการพลศึกษา จังหวัดชลบุรี การแข่งขันฟุตบอลลีกหญิง เมืองไทย วีเมนส์ ลีก 2017 นัดตกค้าง ระหว่าง ลำปาง แกรนด์ สปอร์ต กับ ทีมชาติไทยหญิงรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี

เริ่มเกมมาแค่เก้านาที เป็น กัญญาณัฐ เชษฐบุตร ที่แทงทะลุช่องให้ อนุธิดา มะลาศรี หลุดเดี่ยวก่อนยิงเข้าไปให้ ทีมชาติไทยหญิงรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ขึ้นนำ ลำปาง แกรนด์ สปอร์ต 1-0

สกอร์ยังไหลอย่างต่อเนื่องนาทีต่อมา เป็น วาลุกา ศรีสันต์ ที่ยิงให้ ทีมชาติไทยหญิงรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี นำห่าง ลำปาง แกรนด์ สปอร์ต ไปเป็น 2-0

นาที 12 อนุธิดา มะลาศรี ใช้สปีดของตัวเองหลุดเดี่ยวไปอีกครั้งและยิงเข้าไปเป็นประตูที่สองของตัวเองในเกมนี้ให้ทีมชาติไทยหญิงรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี นำห่างไปเป็น 3-0

แต่นาทีที่ 13 ลำปาง แกรนด์ สปอร์ต มาได้ประตูตีไข่แตก จากจังหวะที่ อรัญญา พรกลิ่น ได้หลุดเดี่ยวก่อนแตะหลบ พนิดา พรมรัตน์ และยิงเข้าไปง่ายให้ทีมไล่มาเป็น 1-3

นาที 34 จากลูกเตะมุมที่แนวรับของลำปาง แกรนด์ สปอร์ต สกัดบอลไม่ขาดมาเข้าทาง ศรุดา ก้อนฝ้ายดีดเข้าไปให้ ทีมชาติไทยหญิงรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี นำห่างเป็น 4-1

เท่านั้นไม่พอ นาที 42 กุลสตรี ใจทน แทงทะลุช่องให้ ศิริกาญจน์ พยัคเนตร หลุดเดี่ยวก่อนยิงเข้าไปให้ ทีมชาติไทยหญิงรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี นำห่างเป็น 5-1 และจบครึ่งแรกด้วยสกอร์นี้

ครึ่งหลังนาที 70 ทีมชาติไทยหญิงรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี มาได้ประตูปิดท้ายจากจังหวะที่ อนุธิดา มะลาศรี ได้หลุดเดี่ยวก่อนเปิดให้ อุไรพร ยงกุล ยิงเข้าไปและเป็นประตูปิดท้ายให้ทีมเอาชนะ ลำปาง แกรนด์ สปอร์ตไป 6-1

รายชื่อ 11 ตัวจริง

ลำปาง แกรนด์ สปอร์ต : จุฑามาศ รุ่งสว่าง, อรัญญา พรกลิ่น, ชรินทร ลำพรหม, กนกวรรณ มิจ๊ะต๊ะ, นริศรา พรมรักษา, เสาวนิต ฝั้นสาย, วลัยลักษณ์ เปาป่า, เจนจิรา ตาวงค์, สุวรรณา การะกัน, นารีรัตน์ ลาดปาละ, เบญจพร บุญสูง

ทีมชาติไทยหญิงรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี : พนิตา พรมรัตน์, พรพิรุณ พิลาวรรณ, ทิพกฤตา อ่อนสมัย, กุลสตรี ใจทน, กัญญาณัฐ เชษฐบุตร, อนุธิดา มะลาศรี, ศิริกาญจน์ พยัคเนตร, ชนินาถ มณีโชติสวัสดิ์, ศรุดา ก้อนฝ้าย, วาลุกา ศรีสันต์, ธนาพร เพ็ชรอ่อน