สมาคมฯ ร่วมกับ JFA อบรมการตลาด,คลับ ไลเซนซิง ให้สโมสร T3,T4

18 พ.ค. 2017 12:24:04

1 year ago

สมาคมฯ ดึงตัวแทนจากเจเอฟเอ มาอบรมเรื่องการตลาดและคลับ ไลเซนซิงให้สโมสรในระดับ T3 และ T4
Picture

ตามที่สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับสมาคมฟุตบอลญี่ปุ่น เพื่อพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ รวมถึงร่วมกันสนับสนุนและผลักดันความสำเร็จในกีฬาฟุตบอลของท้ังสองประเทศ นั้น

ล่าสุดสมาคมฟุตบอลญี่ปุ่น ได้ส่งตัวแทน ที่มีประสบการณ์ระดับสูงเดินทางมาประเทศไทย เพื่ออบรมเรื่องการตลาดและคลับ ไลเซนซิง ให้กับสโมสรสมาชิก ในระดับ ยูโร่ เค้ก ลีก โปร (T3 และ ยูโร่ เค้ก ลีก (T4) ในวันที่ 24 พฤษภาคม 2560 ณ ห้องประชุมชั้น 25 อาคารเฉลิมพระเกียรติ การกีฬาแห่งประเทศไทย

โดย กรวีร์ ปริศนานันทกุล ประธานฝ่ายจัดการแข่งขันฟุตบอลยูโร่ เค้ก ลีก โปร และ ยูโร่ เค้ก ลีก กล่าวว่า "สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ได้เตรียมการจัดอบรมทางการตลาดให้กับสโมสร ยูโร่ เค้ก ลีก โปร (T3) และ ยูโร่ เค้ก ลีก (T4) โดยได้เชิญผู้ที่ทำหน้าที่การตลาดของสมาคมฟุตบอลญี่ปุ่น หรือ JFA (Japan Football Association) ซึ่งเคยทำการตลาดให้กับสโมสรบาร์เซโลนา ในประเทศสเปน รวมถึงจะมีการจัดอบรมเชิงปฏิบัติการ การออกใบอนุญาตสโมสร(Club Licensing) เพื่อเตรียมความพร้อมในฤดูกาล 2018 ณ ห้องประชุมชั้น 25 อาคารเฉลิมพระเกียรติ การกีฬาแห่งประเทศไทย ในวันพุธที่ 24 พฤษภาคม 2560”

“นอกจากนี้ ฝ่ายจัดการแข่งขัน ได้มีกำหนดจัดการประชุมสำหรับผู้ควบคุมการแข่งขันที่ปฏิบัติหน้าที่ใน ยูโร่เค้ก ลีก โปร (T3) และยูโร่เค้ก ลีก (T4) เพื่อกำหนดแนวทางในการปฏิบัติงาน แลกเปลี่ยนความคิดเห็น ปัญหาและอุปสรรคในการปฏิบัติหน้าที่ ณ ห้องประชุมชั้น 25 อาคารเฉลิมพระเกียรติ การกีฬาแห่งประเทศไทย ในวันพุธที่ 7 มิถุนายน 2560”"