สรุปผล ฟุตบอลลีกหญิง เมืองไทย วีเมนส์ ลีก นัดที่ 7 (31 พฤษภาคม 2560)

31 พ.ค. 2017 20:27:00

1 year ago

สรุปผล ฟุตบอลเมืองไทย วีเมนส์ ลีก นัดที่ 7 ทีมชาติไทยหญิง U19 และ บีจี บัณฑิต เอเชีย ต่างถล่มคู่ต่อสู้ขาดลอย
Picture

บีอายู บุรีราษฏร์ เอฟซี 0 - 13 ทีมชาติไทยหญิงรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี

วันที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2560 เวลา 16.00 น. ที่สนามในสถาบันการพลศึกษาชลบุรี การแข่งขัน ฟุตบอลลีกหญิง เมืองไทย วีเมนส์ ลีก ฤดูกาล 2017 นัดที่ 7 คู่แรก ระหว่าง บีอายู บุรีราษฏร์ เอฟซี พบกับ ทีมชาติไทยหญิงรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี

เริ่มเกมมาแค่สามนาที เป็นอุไรพร ยงกุล ที่มาทำประตูให้ทีมชาติไทยหญิงรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ขึ้นนำ บีอายู บุรีราษฏร์ เอฟซีเป็น 1-0

หลังจากนั้น ทีมชาติไทยหญิงรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ยังโหมบุกอย่างต่อเนื่องและนาทีที่ 9 เป็น ณัฐวดี ปร่ำนาคที่ยิงเข้าไปให้ทีมนำห่างเป็น 2-0

เท่านั้นไม่พอ นาทีที่ 15 กัญชลิญา พิมพะบุตร ก็มายิงให้ทีมชาติไทยหญิงรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี นำห่างไปเป็น 3-0

นาที 25 อนุธิดา มะลาศรี มาบวกประตูที่สี่ให้กับทีมชาติไทยหญิงรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี นำห่างเป็น 4-0

นาที 28 อนุธิดา มะลาศรี มายิงประตูที่สองของตัวเองในเกมนี้ให้ ทีมชาติไทยหญิงรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ทิ้งห่าง บีอายู บุรีราษฏร์ เอฟซีเป็น 5-0

นาที 30 เป็น กัญชลิญา พิมพะบุตร ที่มายิงประตูที่สองของตัวเองในเกมนี้ให้ทีมนำห่างเป็น 6-0

นาทีต่อมา ณัฐวดี ปร่ำนาคก็มายิงประตูที่สองของตัวเองเช่นกันให้ทีมชาติไทยหญิงรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ทิ้งห่าง บีอายู บุรีราษฏร์ เอฟซีเป็น 7-0

ช่วงท้ายครึ่งแรก อนุธิดา มะลาศรี มาทำเพิ่มอีกสองประตูในนาทีที่ 38 และ 40 ให้ทีมชาติไทยหญิงรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี นำ บีอายู บุรีราษฏร์ เอฟซีเป็น 9-0 และจบครึ่งแรกที่สกอร์นี้

ครึ่งหลัง ทีมชาติไทยหญิงรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ยังเดินหน้าต่อเนื่อง และนาที 56 ณัฐวดี ปร่ำนาค ก็มาทำแฮตทริกได้สำเร็จและช่วยให้ทีมนำห่างเป็น 10-0

นาที 68 เป็นกุลสตรี ใจทน กัปตันทีมที่เติมขึ้นมายิงให้ ทีมชาติไทยหญิงรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี นำห่างเป็น 11-0

นาที 83 ธารทิพย์ พันเดช ตัวสำรองก็มาทำให้ทีมชาติไทยหญิงรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี นำห่างเป็น 12-0

นาที 88 กัญชลิญา พิมพะบุตร ก็มาทำแฮตทริกได้สำเร็จอีกคน และเป็นประตูปิดท้ายให้ทีมชาติไทยหญิงรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี เอาชนะ บีอายู บุรีราษฏร์ เอฟซี ไป 13-0

รายชื่อ 11 ตัวจริง

บีอายู บุรีราษฏร์ เอฟซี : ชนิดาพร ลีลาน้อย, พเยาว์ ควรคนึง, วิภาพร โอสถปราสาท, วรรณิสา โจนรัมย์, วิมลศิริ อุ้มดีไว, ชนีนาถ เนียมไธสง, อนัญญา หอมเนียม, สุพัตรา สีลา, ทัศนีย์ สีเขียว, นพวรรณ ภูทอง, จันทิมา ฝึกกาย

ทีมชาติไทยหญิงรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี : พนิดา พรมรัตน์, ทิพกฤตา อ่อนสมัย, ธมลวรรณ รักษาภักดี, กุลสตรี ใจทน, กัญชลิญา พิมพะบุตร, อนุธิดา มะลาศรี, ณัฐวดี ปร่ำนาค, ชนินาถ มณีโชติสวัสดิ์, อุไรพร ยงกุล, ธนาพร เพ็ชรอ่อน, ธานทิพย์ พันเดช

บีจี บัณฑิต เอเชีย 4 - 0 ลำปาง แกรนด์ สปอร์ต

การแข่งขัน ฟุตบอลลีกหญิง เมืองไทย วีเมนส์ ลีก ฤดูกาล 2017 นัดที่ 7 คู่ที่สองในเวลา 18.30 น. เป็นการพบกันระหว่าง บีจี บัณฑิต เอเชีย พบกับ ลำปาง แกรนด์ สปอร์ต

เริ่มเกมมาเป็นบีจี บัณฑิต เอเชีย ที่ทำได้เหนือกว่าและนาทีที่ 14 เป็น สิรัญญา ศรีมะณี ที่ได้บอลบริเวณกรอบหกหลาก่อนยิงเข้าไปให้ทีมขึ้นนำก่อน 1-0

นาทีที่ 20 จากจังหวะเตะมุมสั้น ก่อนที่ขวัญฤดี แสงจันทร์ จะยิงเข้าไปเป็น เป็นประตูปิดท้ายให้ บีจี บัณฑิต เอเชีย นำ ลำปาง แกรนด์ สปอร์ต 2-0 และจบครึ่งแรกด้วยสกอร์นี้

เริ่มครึ่งหลังมา บีจี บัณฑิต เอเชีย ยังเหนือกว่าและนาทีที่ 64 จากการต่อบอลกันอย่างสวย ก่อนจะหลุดมาถึงขวัญฤดี แสงจันทร์ที่ยิงเข้าไปให้ทีมนำห่างลำปาง แกรนด์ สปอร์ต เป็น 3-0

นาที 84 แสงรวี มีขำ ตัวสำรองของทีมก็ได้โอกาสส่องแบบโล่งๆ และเป็นประตูปิดท้ายให้บีจี บัณฑิต เอเชีย เอาชนะ ลำปาง แกรนด์ สปอร์ตไป 4-0

รายชื่อ 11 ตัวจริง

บีจี บัณฑิต เอเชีย : - วราภรณ์ บุญสิงห์, กัณธิกา ชูเดช, กาญจนาพร แสนคุณ, จิระประภา นิ่มรัตนสิงห์, สิรัญญา ศรีมะณี, รัตติกาล ทองสมบัติ, อรทัย ศรีมะณี, พิกุล เขื่อนเพ็ชร, ขวัญฤดี แสงจันทร์, - ดาริกา เพียรภายลุน, อมรรัตน์ อุดไชย

ลำปาง แกรนด์ สปอร์ต : จุฑามาศ รุ่งสว่าง, มะลิวรรณ แสนคำดี, ชรินทร ลำพรหม, กนกวรรณ มิจ๊ะต๊ะ, เสาวนิต ฝันสาย, วลัยลักษณ์ เป่าป่า, เจนจิรา ตาวงค์, สุวรรณา การะกัน, พรศิริ ใจปิง, นารีรัตน์ ลาดปาละ, วารุณี ดีจิตร์