สรุปผล ฟุตบอลลีกหญิง เมืองไทย วีเมนส์ ลีก นัดที่ 7 (1 มิถุนายน 2560)

1 มิ.ย. 2017 20:22:02

1 year ago

สรุปผล ฟุตบอลเมืองไทย วีเมนส์ ลีก นัดที่ 7 ชบาแก้ว 16 ต้านกรุงเทพฯไม่อยู่ส่วน ธุรกิจบัณฑิตย์ พลิกกลับมาชนะ ศรีสะเกษได้
Picture

ชบาแก้ว 16 2-7 กรุงเทพมหานคร

วันที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2560 เวลา 16.00 น. ที่สนามใน สพล.ชลบุรี การแข่งขัน ฟุตบอลลีกหญิง เมืองไทย วีเมนส์ ฤดูกาล 2017 นัดที่ คู่แรกในเวลา 16.00 น. เป็นการพบกันระหว่าง ชบาแก้ว 16 พบกับ กรุงเทพมหานคร

เริ่มเกมมากรุงเทพเป็นฝ่ายเปิดเกมรุกได้มากกว่าชบาแก้ว และนาทีที่ 4 เป็น เจนจิรา บุบผา ทำประตูให้กรุงเทพมหานครขึ้นนำก่อน 1-0

หลังจากนั้นนาทีที่ 19 นภัทร สีเสริมมาทำประตูเพิ่มให้กรุงเทพมหานครหนีห่าง ชบาแก้ว 16 ไปเป็น 2-0 และจบครึ่งแรกด้วยสกอร์นี้

ครึ่งหลังกรุงเทพมหานครยังคงบุกอย่างต่อเนื่อง จนนาทีที่ 51 เจนจิรา บุบผา ทำประตูที่ 2 ของตัวเองและช่วยให้ทีมนำห่างเป็น 3-0

นาทีที่ 60 ชบาแก้ว 16 มาได้ประตูตีไข่แตกและเป็นธนพร ยิ้มละมัย ที่ยิงเข้าไปให้สกอร์ไล่มาเป็น 1-3

นาทีที่ 62 เจนจิรา บุบผา มาทำแฮตทริกได้สำเร็จและช่วยให้กรุงเทพมหานครทิ้งห่าง ชบาแก้ว 16 ไปเป็น 4-1

นาทีที่ 65 ชบาแก้ว 16 มาได้จุดโทษจากจังหวะที่ ธนพร ยิ้มละมัยโดนสกัดล้มลงไปก่อนจะลุกขึ้นมาสังหารเองไม่พลาดให้ทีมไล่มาห่างๆที่ 2-4

นาทีที่ 71 เจนจิรา บุบผา มายิงประตูที่สี่ของตัวเองในเกมนี้ให้กรุงเทพมหานครทิ้งห่างชบาแก้วไปเป็น 5-2

ช่วงท้ายเกม กรุงเทพมหานครยังไม่เพลาเครื่องและมาได้ประตูเพิ่มอีกสองลูกจาก ศศิชา โพธิวงษ์ และ สุภารัตน์ ศรีบุญโฮม ในนาทีที่ 85 และช่วงทดเจ็บจบเกม กรุงเทพมหานครชนะ ชบาแก้ว 16 ไป 7-2

รายชื่อ 11 ตัวจริง

ชบาแล้ว 16 : สรัญญา ตันติวัฒนสุทธิ, ธนพร ยิมละมัย, สุภาวดี คีรีวงค์, ชัชวัลย์ รอดทอง, ธาดารัตน์ ไทยทรงธรรม, พรชิตา แท่นประทุม, ภัทรนันท์ อุปชัย, ธนกร พลคำ, ปณิฎฐา จีรัตนะภวิบูล, พลอยชมพู สมนึก, ธิดารัตน์ ศรีบุญโฮม

กรุงเทพมหานคร :สหฤทัย พรมอ้าย, สกุณา เสนะบุตร, พิศยาภรณ์ โมกไธสง, นภัทร สีเสริม, เมธาวี อุปพงษ์, กัณญาณี ถวิลวงษ์, ตรีรัชฎา บุญปลอด, สุดารัตน์ หมอผึ้ง, ดารัตน์ ช่างปลูก, เจนจิรา บุบผา, ศศิชา โพธิวงษ์

โรงเรียนกีฬาจังหวัดศรีสะเกษ - ธุรกิจบัณฑิตย์ เอฟซี

คู่ที่สอง ในเวลา 18.30 น. เป็นการพบกันระหว่าง โรงเรียนกีฬาจังหวัดศรีสะเกษ กับ ธุรกิจบัณฑิตย์ เอฟซี

เริ่มเกมมาแค่สามนาที โรงเรียนกีฬาจังหวัดศรีสะเกษมาทำเซอร์ไพรส์หลังได้ประตูขึ้นนำก่อนจากการยิงของ สุชาดา คำเจริญ ช่วยให้ทีมขึ้นนำ ธุรกิจบัณฑิตย์ เอฟซี 1-0

แต่นาที 14 ธุรกิจบัณฑิตย์ เอฟซี ก็มาได้ประตูตีเสมอ จากจังหวะที่ สุดารัตน์ ชูชื่นได้หลุดเดี่ยวก่อนยิงเข้าไปให้สกอร์กลับมาเท่ากันที่ 1-1

และนาที 19 ธุรกิจบัณฑิตย์ เอฟซี ก็มาได้ประตูพลิกขึ้นนำจากจังหวะที่สุนิสา สร้างไธสง แทงทะลุช่องให้ วิลัยพร บุตรด้วง ยิงเข้าไปให้ ทีมพลิกกลับมานำเป็น 2-1

สองนาทีต่อมา สุดารัตน์ ชูชื่น มาทำประตูที่สองของตัวเองในเกมนี้ช่วยให้ ธุรกิจบัณฑิตย์ เอฟซี นำห่าง โรงเรียนกีฬาจังหวัดศรีสะเกษไปเป็น 3-1 และจบครึ่งแรกไปด้วยสกอร์นี้

ครึ่งหลังเริ่มมานาทีเดียว โรงเรียนกีฬาจังหวัดศรีสะเกษ ก็มาได้ประตูตีตื้นอย่างรวดเร็วจากการยิงของ สุทธิดา สุวรรณไชยรบ ช่วยให้ทีมไล่มาเป็น 2-3

แต่ธุรกิจบัณฑิตย์ เอฟซี ก็มาหนีห่างออกอีกครั้ง ในนาที 52 และเป็น วนิดา เนาวนิตย์ ที่โหม่งเข้าไปให้ทีมนำห่างโรงเรียนกีฬาจังหวัดศรีสะเกษเป็น 4-2

นาที 69 ธุรกิจบัณฑิตย์ เอฟซี มาได้ประตูนำห่างและเป็น สุนิสา สร้างไธสง ที่ยิงเข้าไปให้สกอร์หนีไปเป็น 5-2

ช่วงเวลาที่เหลือไม่มีประตูเพิ่มเติมจบเกม ธุรกิจบัณฑิตย์ เอฟซี เอาชนะ โรงเรียนกีฬาจังหวัดศรีสะเกษไป 5-2

รายชื่อ 11 ตัวจริง

โรงเรียนกีฬาจังหวัดศรีสะเกษ : สุธิดา คำพินิจ, สุทธิดา สุวรรณไชยรบ, วารีพร ทองน้ำเที่ยง, ปิยะธิดา หล้าธรรม, จันทร์จิรา ยอดลี, กิตติกา ชะฏาทอง, จุฑาภรณ์ ผมงาม, สุชาดา คำเจริญ, สายชล สุดา, มุทิตา เสนคราม, ปนัดดา ศรีเสริม

ธุรกิจบัณฑิตย์ เอฟซี : ศรีวรรณ อ่อนละมุล, วิภา ภู่กำจัด, วนิดา เนาวนิตย์, อัชฌกาณ แจ้งอัตถะ, สุดารัตน์ ชูชื่น, สุนิสา สร้างไธสง, พรรณราย สุเยาว์, สุนิสา คำพินิจ, ชลธิชา ตนพิมาย, กนกกร รอดสิน, วิลัยพร บุตรด้วง