นายกสมาคมฯหวังแฟนบอลไทยส่งใจเชียร์ฟุตบอล ฟุตซอลคว้าเหรียญทองซีเกมส์

13 ส.ค. 2017 10:36:49

11 months ago

พล.ต.อ. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง หวังแฟนบอลไทยร่วมส่งกำลังใจเชียร์ทัพช้างศึก ทั้งฟุตบอล และ ฟุตซอล คว้าแชมป์ซีเกมส์ ครั้งที่ 29 ที่มาเลเซีย
Picture

พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ กล่าวถึง ทัพนักกีฬาฟุตบอลและฟุตซอลทีมชาติไทย ในการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 29 ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ระหว่างวันที่ 19-30 สิงหาคม 2560 พร้อมกันนี้ยังแสดงความมั่นใจว่านักกีฬาไทยจะสามารถคว้าแชมป์ และหวังแฟนบอลไทยร่วมส่งกำลังใจเชียร์ทัพช้างศึก คว้าเหรียญทองมาครองได้ในที่สุด

พล.ต.อ. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง กล่าวว่า "ผมเชื่อว่านักกีฬาฟุตบอล ฟุตซอล จะนำเหรียญทองทั้ง 4 ประเภทกลับมาเป็นของขวัญให้กับคนไทยได้สำเร็จ"

"สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ จะทำหน้าที่ของสมาคมฯ ให้ดีที่สุดและผมเชื่อว่า โค้ช ทีมงาน ผู้จัดการทีม และนักกีฬาทุกคน ทำหน้าที่ให้ดีที่สุด"

"กีฬาไม่มีสูตรสำเร็จนะครับ เราเก่ง เขาเก่ง เราแข็งแรง เขาแข็งแรง เราพร้อม เขาพร้อม วันที่เราแข่งขันเราต้องทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด กีฬาบางวันเล่นดี บางวันเล่นไม่ดี"

"สิ่งที่สำคัญที่สุดที่ผมหวังว่าจะได้รับจากแฟนบอลชาวไทย คนไทยทั้งประเทศ คือ แรงเชียร์แรงใจ กำลังใจทั้งในสนามและเชียร์ผ่านหน้าจอทีวี หรือทุกที่ทุกแห่ง ที่จะส่งไปยังนักกีฬาฟุตบอล ฟุตซอลทีมชาติไทย ทุกประเภทและทีมงาน นั่นคือสิ่งสำคัญ ซึ่งจะนำมาสู่ชัยชนะ ทั้งฟุตบอลประเภทชาย,ฟุตบอลประเภทหญิง,ฟุตซอลประเภทชาย และฟุตซอลประเภทหญิง"

"ถ้าเรามีสิ่งเหล่านี้ เราช่วยกัน ส่งเสริมสนับสนุน ผมเชื่อว่าลูกหลานของท่าน จะสามารถนำเหรียญทองทั้ง 4 ประเภทกลับมาเป็นของขวัญให้กับคนไทยทั้งประเทศได้ครับ" นายกสมาคมฯ กล่าวปิดท้าย